MÔ TẢ SẢN PHẨM
Tiêu chuẩn EN ISO 20345:2011 / S2
Model Gusto thuộc nhóm S2 trong tiêu chuẩn EN ISO 20345:2011. Giày thuộc nhóm S2 có các chức năng chính như sau:
- Chống dập ngón
- Đế chống dầu
- Chống trượt SRA, SRB hoặc SRC
- Chống thấm nước
- Chống tĩnh điện
Xin lưu ý là nhóm S2 không có tính năng chống đâm xuyên (chống đinh). Model Gusto được thiết kế dùng trong môi trường thực phẩm – nơi thường không có rủi cao về dậm phải các vật nhọn – vì vậy nhà sản xuất đã lược bỏ tính năng chống đâm xuyên. Việc lược bỏ có lợi là giảm chi phí và giày cũng linh hoạt hơn (dễ bẻ cong hơn).
Một số sản phẩm có thiết kế tương tự đến từ các thương hiệu HANS: HANS HS-69-SF, HANS HS-202-AIR
Chống trượt SRC
Giày được xếp loại chống trượt SRC cần vượt qua các bài test trong 02 môi trường:
- Bề mặt thép có dung dịch glycerol
- Bề mặt gạch men có dung dịch xà phòng pha loãng
Tùy vào kết quả test mà sản phẩm sẽ được xếp loại SRA, SRB hay SRC (bao gồm SRA + SRB).
Đế giày 2 lớp PU
Giày Gusto có phần đế cấu tạo từ 2 lớp PU và mỗi lớp có độ cứng khác nhau. Lớp cứng (bên dưới) nhằm mục đích tăng khả năng chống dầu và chống hao mòn. Lớp mềm (bên trên) có chức năng giảm xóc.
Tấm lót giày latex
Hầu hết lót giày có cấu tạo bằng chất liệu EVA do chi phí thấp và chất lượng giảm xóc vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, vật liệu EVA sẽ bị ‘xẹp’ trong quá trình sử dụng.
Có nhiều chất liệu thay thế EVA như PU và cao su latex. Trong đó cao su latex vượt trội EVA ở khả năng giảm xóc và ‘chống xẹp’.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
- Đế giày: PU/PU
- Mũi giày: thép
- Lót chống đinh: không có
- Tấm lót chân: latex
- Lớp ngoài: da thật
- Mặt trong: nylon mesh
- Size: 35-47
- Trọng lượng: ~500gr / chiếc (size 41)
- Sản xuất: Cortina China / Cortina Group (Bỉ)
Reviews
There are no reviews yet